3.8 64
Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh (Please Give Me A Pair of Wings) Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh (Please Give Me A Pair of Wings)


Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Please Give Me A Pair of Wings (2019)

IMDb N/A
(64 Voted) hd
Xem Phim

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh là phim trung quốc lấy bối cảnh vào những năm đầu dân quốc, nội dung xoay quanh cuộc đời Lâm Cửu Ca và hành trình gian nan tìm kiếm công bằng, thay đổi số mệnh của người phụ nữ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh 2019 có sự góp mặt của mỹ nữ Cúc Tịnh Y

Trong tháng 5 năm 2019, chúng ra sẽ được gặp lại mỹ nhân điện ảnh châu á Cúc Tịnh Y qua phim bộ trung quốc hay của đạo diễn Lại Thủy Thanh với tựa đề Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh (tên tiếng anh: Please Give Me A Pair of Wings). Bộ phim lấy bối cảnh thời kỳ dân quốc kinh điển, xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Lâm Cửu Ca và nỗ lực thay đổi vận mệnh của phận nữ nhân. 

Phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh
Người đẹp Cúc Tịnh Y trong phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Diễn viên được lựa chọn tham gia trong phim đều là những gương mặt quen thuộc như: Cúc Tịnh Y, Viêm Á Luân, Trương Dư Hi, Hàn Đống, Mễ Nhiệt,…

Nhân vật Lâm Cửu Ca trong Phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh có tính cách mạnh mẽ, luôn sẵn sàng hi sinh bản thân vì lợi ích chung của tất cả mọi người, đặc biệt là luôn hết lòng tìm kiếm chỗ đứng cho người phụ nữ trong xã hội đương đại. Gian khổ, hiểm nguy trùng trùng cũng không khuất phục được ý chí kiên cường của người phụ nữ mang tư tưởng tiến bộ, luôn khát khao một xã hội công bằng, văn minh.

Vốn là sinh viên đi học từ nước ngoài trở về, nhưng đúng lúc trở về thì cha mẹ cô lại bị giết, vì lẽ đó, Cửu Ca bỗng nhiên lại trở thành nghi can số một và bị bắt giam.

Để rửa sạch nỗi oan khiên, tìm lại trong sạch cho bản thân, Cửu Ca đã thành công thoát khỏi nhà lao, cùng với nam chính Long Thiên Vũ tham gia điều tra rất nhiều vụ án, vạch trần và chống lại các thế lực đen tối trong xã hội bấy giờ.

Phim Please Give Me A Pair of Wings được đánh giá cao với nội dung chặt chẽ

Tất cả các nhân vật trong phim đều có sự liên quan mật thiết đến nhau và là đại diện cho một bộ phận, tầng lớp con người trong xã hội Dân quốc Trung Hoa thời bấy giờ. Mỗi nhân vật đều là một mắt xích quan trọng, nối liền cả mạch phim.

Phim Please Give Me A Pair of Wings
Please Give Me A Pair of Wings 2019

Để khắc họa rõ tính cách và tâm lý nhân vật quả là một thử thách khó khăn đối với các diễn viên, nhất là các diễn viên trẻ chưa từng sống trong hoàn cảnh tương tự. Nhưng dù sao, càng khó khăn thử thách mới càng có thể chứng minh được thực lực. Hi vọng các diễn viên trẻ trong phim sẽ hoàn thành tốt vai diễn của mình, mang đến cho khán giả một cái nhìn khách quan và chân thực nhất về thời cục xã hội Trung Hoa Dân Quốc lúc bấy giờ.

Cùng đón xem phim xin hãy ban cho tôi một đôi cánh vietsub trọn bộ trên Khoai TV. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !


Loading...

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh VietSub, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh thuyết minh, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh HD, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh , Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh full/trọn bộ, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh phụ đề, Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh trailer, Xin Hay Ban Cho Toi Mot Doi Canh VietSub, Xin Hay Ban Cho Toi Mot Doi Canh thuyet minh, Xin Hay Ban Cho Toi Mot Doi Canh HD, Xin Hay Ban Cho Toi Mot Doi Canh , Xin Hay Ban Cho Toi Mot Doi Canh full/tron bo, Xin Hay Ban Cho Toi Mot Doi Canh phu de, Xin Hay Ban Cho Toi Mot Doi Canh trailer Xem phim Please Give Me A Pair of Wings, Please Give Me A Pair of Wings, Please Give Me A Pair of Wings VietSub, Please Give Me A Pair of Wings Thuyết minh, Please Give Me A Pair of Wings full HD, Please Give Me A Pair of Wings bản đẹp, Please Give Me A Pair of Wings trọn bộ, Please Give Me A Pair of Wings phụ đề, Please Give Me A Pair of Wings trailer

Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29 Please Give Me A Pair of Wings eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo