4.3 10
The Wandering Earth (Lưu Lạc Địa Cầu) The Wandering Earth (Lưu Lạc Địa Cầu)


Lưu Lạc Địa Cầu

The Wandering Earth (2019)

IMDb 7.5
(10 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer

Phim The Wandering Earth (Lưu Lạc Địa Cầu) 2019 được chuyển thể từ nguyên tác của tác phẩm Lưu Từ Hân, kể về câu chuyện trái đất đang gặp một nguy cơ lớn phá hủy toàn nhân loại. Vì để tự cứu mình, nhân loại đã mở ra một kế hoạch địa cầu lưu lạc.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Lưu Lạc Địa Cầu 2019 là tác phẩm điện ảnh trung quốc đầu tiên vươn ra vũ trụ

Đầu năm 2019, điện ảnh hoa ngữ đón nhận tác phẩm khoa học viễn tưởng về hành trình ngoài không gian của đạo diễn Quách Phàm với tựa đề Lưu Lạc Địa Cầu (tên tiếng anh: The Wandering Earth).

Phim Lưu Lạc Địa Cầu
Lưu Lạc Địa Cầu

Bộ Phim Lưu Lạc Địa Cầu được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Lưu Từ Hân. Trong tương lai, Mặt trời ngày càng biến đổi và bành trướng, dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng có thể hủy diệt Trái đất.

Để ngăn chặn hiểm họa diệt vong, các cường quốc trên thế giới bèn thành lập Chính phủ Liên địa cầu để cùng nhau thực hiện kế hoạch vĩ đại: sử dụng các động cơ đẩy khổng lồ, giúp đẩy Trái đất ra khỏi hệ Mặt trời, đến một hệ sao khác nhằm cứu lấy nhân loại.

Bên ngoài Trái đất là trạm vũ trụ Hoa tiêu được xây dựng để dẫn đường và định hướng hành tinh xanh đến đúng mục tiêu. 17 năm trước, nhà du hành Lưu Bồi Cường (Ngô Kinh) tạm biệt con trai và bố vợ để bay vào không gian, thực hiện sứ mệnh của bản thân tại đây.

Trải qua gần hai thập kỷ, Trái đất và trạm Hoa tiêu vẫn đang tiếp tục hành trình Luu Lac Dia Cau. Lưu Khải (Khuất Sở Tiêu) - con trai Lưu Bồi Cường - giờ đã là chàng thanh niên khôi ngô, với ký ức mơ hồ về người cha khi xưa. Trong lúc người cha chuẩn bị kết thúc nhiệm vụ và trở về nhà đoàn tụ với gia đình, một hiểm họa mới lại xuất hiện, và khiến nguy cơ diệt vong đối với nhân loại và Trái đất chưa bao giờ cận kề đến thế.

The Wandering Earth 2019 có kinh phí đầu tư siêu khủng 

Do đó, sự xuất hiện của Lưu Lạc Địa Cầu khiến khán giả vừa tò mò, vừa hoài nghi. Dự án do đạo diễn Quách Phàm - người chưa từng có kinh nghiệm thực hiện các dự án lớn - cầm trịch, cùng mức đầu tư 50 triệu USD - mức vượt trội so với bình quân của phim trung quoc, nhưng lại khiêm tốn so với các tác phẩm cùng thể loại khác của thế giới.

Phim The Wandering Earth 2019
The Wandering Earth 2019

Trên thực tế, Lưu lạc địa cầu 2019 có ý tưởng không quá mới mẻ nhưng vẫn đủ thú vị, với câu chuyện loài người tìm cách du hành vào không gian bao la để tìm cách sinh tồn. Chỉ khác là thay vì những nhóm phi hành đoàn cá biệt đi tìm những hành tinh mới để sinh sống, bộ phim đem đến một kế hoạch sáng tạo, kỳ quái và vĩ đại hơn: di chuyển cả Trái đất đến nơi ở mới.

Nhìn chung, phim là canh bạc cực kỳ liều lĩnh của đạo diễn Quách Phàm, và may mắn là nó đã thành công rực rỡ về mặt doanh thu khi bán được tới hơn 650 triệu USD tiền vé.

Cùng Khoai TV đón xem phim Lưu Lạc Địa Cầu vietsub với chất lượng HD nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !


Loading...

Lưu Lạc Địa Cầu VietSub, Lưu Lạc Địa Cầu thuyết minh, Lưu Lạc Địa Cầu HD, Lưu Lạc Địa Cầu, Lưu Lạc Địa Cầu full/trọn bộ, Lưu Lạc Địa Cầu phụ đề, Lưu Lạc Địa Cầu trailer, Luu Lac Dia Cau VietSub, Luu Lac Dia Cau thuyet minh, Luu Lac Dia Cau HD, Luu Lac Dia Cau, Luu Lac Dia Cau full/tron bo, Luu Lac Dia Cau phu de, Luu Lac Dia Cau trailer Xem phim The Wandering Earth , The Wandering Earth , The Wandering Earth VietSub, The Wandering Earth Thuyết minh, The Wandering Earth full HD, The Wandering Earth bản đẹp, The Wandering Earth trọn bộ, The Wandering Earth phụ đề, The Wandering Earth trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo