4.6 15
The Shape of Water (Hình Hài Của Nước) The Shape of Water (Hình Hài Của Nước)


Người Đẹp Và Thủy Quái

The Shape of Water (2017)

IMDb 8
(15 Voted) hd
Xem Phim

Phim Người Đẹp và Thủy Quái 2017 sẽ là câu chuyện tình ma mị giữa "người đẹp" câm Elisa (Sally Hawkins) và thủy quái (Doug Jones). Sự cô đơn và đồng cảm đã kéo hai tâm hồn đồng điệu lại gần nhau bất chấp sự khác biệt về giống loài. Song, mối tình của họ nhanh chóng biến thành thảm họa bởi những kẻ quản lý trung tâm nghiên cứu tàn bạo (Michale Shannon). The Shape of Water (Người Đẹp Thủy Quái) lọt vào danh sách 13 phim được đề cử Oscar năm 2017. Liệu rằng Người Đẹp Thủy Quái có chinh phục được khán giả Việt Nam, các bạn hãy cùng đón xem bộ phim trên KhoaiTV và đừng quên để lại comment phía dưới để chúng tôi biết được cảm nhận của các bạn cũng như có những điều chỉnh để phục vụ khán giả ngày càng tốt hơn.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Người Đẹp Và Thủy Quái 2017 được chuyển thể từ truyện cổ tích nổi tiếng

The Shape of Water - Người Đẹp Và Thủy Quái  là tác phẩm mới nhất của đạo diễn người Mexico Guillermo del Toro được coi như một trong những ứng cử viên hàng đầu của Oscar năm nay với tổng cộng 13 đề cử. Đó là câu chuyện về tình yêu giữa cô gái câm Elisa (Sally Hawkins) và người cá (Doug Jones) đẹp như cổ tích, nhưng lại bị vùi dập dưới gót giày của nhân viên chính phủ tàn bạo (Michale Shannon).

Thật khó để nhầm lẫn kịch bản của The Shape of Water với bất kỳ tác phẩm nào khác được ra mắt trong thời gian gần đây, bất kỳ ai xem xong đều có thể cảm nhận được sự độc đáo trong cách khai thác câu chuyện của del Toro.

Bộ phim người đẹp và thủy quái 2017 là sản phẩm được xây dựng bởi Canada và mỹ thuộc thể loại tâm lý tình cảm nhưng cũng không thiếu đi sự hấp dẫn, giật gân và những giây phút hồi hộp này đã lấy đi không ít cảm xúc của người xem.

Phim được khán giả biết đến với 3 tên gọi "The shape of water - người đẹp và thủy quái và hình hài của nước". Các bạn có thể tìm kiếm trên google hoặc trên Khoai TV để tiện theo dõi bộ phim này nhé. Phim được đề cử hạng mục Oscar năm 2018 nên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ngoài người đẹp và thủy quái, bạn có thể xem thêm danh sách những phim tam ly my trên Khoai nhé.


Loading...

Người Đẹp Và Thủy Quái VietSub, Người Đẹp Và Thủy Quái thuyết minh, Người Đẹp Và Thủy Quái HD, Người Đẹp Và Thủy Quái, Người Đẹp Và Thủy Quái full/trọn bộ, Người Đẹp Và Thủy Quái phụ đề, Người Đẹp Và Thủy Quái trailer, Nguoi Dep Va Thuy Quai VietSub, Nguoi Dep Va Thuy Quai thuyet minh, Nguoi Dep Va Thuy Quai HD, Nguoi Dep Va Thuy Quai, Nguoi Dep Va Thuy Quai full/tron bo, Nguoi Dep Va Thuy Quai phu de, Nguoi Dep Va Thuy Quai trailer Xem phim The Shape of Water , The Shape of Water , The Shape of Water VietSub, The Shape of Water Thuyết minh, The Shape of Water full HD, The Shape of Water bản đẹp, The Shape of Water trọn bộ, The Shape of Water phụ đề, The Shape of Water trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo