4.6 12
The Possession of Hannah Grace (Xác Chết Quỷ Ám) The Possession of Hannah Grace (Xác Chết Quỷ Ám)


Xác Chết Quỷ Ám

The Possession of Hannah Grace (2018)

IMDb 5.1
(12 Voted) hd
Xem Phim

Phim Xác Chết Quỷ Ám 2018 khi một cảnh sát viên vừa ra khỏi cơ sở điều trị đã chuyển nhà thờ trong một nhà xác của bệnh viện thành phố, cô ta sẽ phải đối mặt với một loạt các sự kiện kỳ quặc, bạo lực xảy ra bởi một thực thể tà ác trong một xác chết.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Xác Chết Quỷ Ám 2018 - The Possession of Hannah Grace nỗi ám ảnh với hiện thân của quỷ dữ

Xác Chết Quỷ Ám là bộ phim âu mỹ kinh dị mới nhất của đạo diễn Diederik Van Rooijen. Những bộ phim về đề tài quỷ ám ngày nay không còn quá xa lạ với khán giả. Tuy nhiên, với The Possession of Hannah Grace (Tựa Việt hóa: Xác Chết Quỷ Ám) chính là một làn gió mới khi kết hợp được cả yếu tố tâm lý cùng bầu không khí rùng rợn với những cảnh hù dọa đứng tim và loạt cảnh giết chóc gây ám ảnh ngay cả khi rời khỏi rạp.

Phim Xác Chết Quỷ Ám
Xác Chết Quỷ Ám

Đoạn trailer dài hơn 2 phút nhưng đã khiến người xem phải nín thở với hàng loạt chi tiết gây ám ảnh cùng không khí u tối và ghê rợn. Trailer phim xác chết quỷ ám mở đầu với hình ảnh nữ bác sĩ Megan Reed (Shay Mitchell). Vì những vấn đề tâm lý, cô buộc phải dùng thuốc an thần và trực ca đêm tại nhà xác trong bệnh viện. Một ngày nọ, cô nhận được xác chết nhăn nhúm của Hannah Grace (Kirby Johnson) – người được cho là đã chết sau một buổi trừ tà thất bại.

Tuy nhiên, cái chết chưa hẳn là sự kết thúc. Con quỷ trong cơ thể Hannah Grace bắt đầu sống dậy và mang đến nỗi sợ hãi kinh hoàng. Từ đây, đoạn trailer khiến người xem phải khóc thét với những màn chuyển cảnh liên tục trong ánh đèn mập mờ đến rợn sống lưng. Cùng với đó là giọng nói lặp đi lặp lại liên tục về cái chết và nền nhạc vô cùng ma mị.

Có thể nói xác chết quỷ ám là sự kết hợp giữa cả yếu tố kinh dị cổ điển lẫn hiện đại. Đôi mắt trắng dã, đồ vật gãy đổ khắp nơi cùng cơ thể bị tàn phá trong phân cảnh trừ tà của Hannah Grace gợi nhắc tới những trường đoạn ghê rợn nhất của bom tấn kinh dị The Conjuring 2 (2016) và The Nun cách đây ít lâu. Song, con ác quỷ trong phim không hề tan biến mà vẫn tiếp tục gieo rắc nỗi sợ ngay cả khi vật chủ đã chết.

Phim The Possession of Hannah Grace
The Possession of Hannah Grace

Đáng lưu ý là bộ phim được dán nhãn R bởi "những hình ảnh kinh hoàng và ghê rợn". Do đó, tác phẩm không chỉ hù dọa rồi thôi mà còn sẽ có những cảnh giết chóc đầy tàn bạo do chính con ác quỷ thực hiện. The Possession of Hannah Grace hứa hẹn sẽ là một bộ phim kinh dị đầy ám ảnh và khó có thể bỏ qua trong dịp cuối năm.

Đón xem phim xác chết quỷ ám vietsub tại khoai tv để có trải nghiệm xem phim online tốt nhất cùng chất lượng Full HD. Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi.


Loading...

Xác Chết Quỷ Ám VietSub, Xác Chết Quỷ Ám thuyết minh, Xác Chết Quỷ Ám HD, Xác Chết Quỷ Ám, Xác Chết Quỷ Ám full/trọn bộ, Xác Chết Quỷ Ám phụ đề, Xác Chết Quỷ Ám trailer, Xac Chet Quy Am VietSub, Xac Chet Quy Am thuyet minh, Xac Chet Quy Am HD, Xac Chet Quy Am, Xac Chet Quy Am full/tron bo, Xac Chet Quy Am phu de, Xac Chet Quy Am trailer Xem phim The Possession of Hannah Grace, The Possession of Hannah Grace, The Possession of Hannah Grace VietSub, The Possession of Hannah Grace Thuyết minh, The Possession of Hannah Grace full HD, The Possession of Hannah Grace bản đẹp, The Possession of Hannah Grace trọn bộ, The Possession of Hannah Grace phụ đề, The Possession of Hannah Grace trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo