4.4 15
The Incredible Story of the Giant Pear (Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ) The Incredible Story of the Giant Pear (Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ)


Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ

The Incredible Story of the Giant Pear (2017)

IMDb 6.2
(15 Voted) hd
Xem Phim

The Incredible Story of the Giant Pear (Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ): Voi Sebastian và cô bạn mèo thân thiết Mitcho sống cùng nhau trong một ngôi nhà nhỏ ấm cúng ven bờ biển của thị trấn Sunnytown. Cuộc sống của đôi bạn diễn ra trong bình yên và vui vẻ cho đến một ngày ngài thị trưởng đáng quý JB biến mất. Lúc đang thưởng ngoạn thú vui câu cá của mình, mèo Mitcho nhận được tin báo được cất giữ trong một cái chai rằng JB đang bị mắc kẹt tại Đảo Huyền Bí. Ngoài ra trong chai là một hạt mầm nhỏ, mèo Micho mang hạt gieo ở trong vườn, sáng hôm sau một quả lê khổng lồ mọc ra từ đó! Quả lê được voi Sebastian, mèo Mitcho tiến sĩ Glucose hài hước biến thành một chiếc thuyền để bắt đầu cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng không kém phần hài hước với cướp biển, rồng biển và những con ma tò mò. Phải mất tất cả lòng can đảm, nhưng không có gì có thể ngăn chặn hai người bạn của chúng tôi - họ quyết tâm tìm Đảo Huyền Bí và trở về nhà với JB.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ (The Incredible Story of the Giant Pear) Voi Sebastian và Mèo Mitcho sống cùng nhau trong ngôi nhà nhỏ ấm cúng ven bờ biển thị trấn Sunny. Cuộc sống của đôi bạn diễn ra trong bình yên và vui vẻ cho đến một ngày ngài thị trưởng đáng quý JB biến mất. Mèo Mitcho vớt được cái chai bên trong có tấm giấy ghi rằng JB đang bị mắc kẹt tại đảo Huyền Bí.

 

Ngoài ra trong chai còn có hạt mầm nhỏ, mèo Micho mang hạt gieo ở trong vườn, sáng hôm sau một quả lê khổng lồ mọc ra từ đó! Quả lê được Voi Sebastian, Mèo Mitcho, Tiến sĩ Glucose đóng thành một chiếc thuyền để bắt đầu cuộc phiêu lưu nguy hiểm nhưng không kém phần hài hước với cướp biển, rồng biển và những con ma tò mò. Nhưng không có gì có thể ngăn chặn hai người bạn của chúng ta đến Đảo Huyền Bí và cứu JB.

Đón xem  phim Cuoc Phieu Luu Cua Qua Le Khong Lo tại trang chủ của Khoai TV để tốc độ xem được nhanh nhất.


Loading...

Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ VietSub, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ thuyết minh, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ HD, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ full/trọn bộ, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ phụ đề, Cuộc Phiêu Lưu Của Quả Lê Khổng Lồ trailer, Cuoc Phieu Luu Cua Qua Le Khong Lo VietSub, Cuoc Phieu Luu Cua Qua Le Khong Lo thuyet minh, Cuoc Phieu Luu Cua Qua Le Khong Lo HD, Cuoc Phieu Luu Cua Qua Le Khong Lo, Cuoc Phieu Luu Cua Qua Le Khong Lo full/tron bo, Cuoc Phieu Luu Cua Qua Le Khong Lo phu de, Cuoc Phieu Luu Cua Qua Le Khong Lo trailer Xem phim The Incredible Story of the Giant Pear , The Incredible Story of the Giant Pear , The Incredible Story of the Giant Pear VietSub, The Incredible Story of the Giant Pear Thuyết minh, The Incredible Story of the Giant Pear full HD, The Incredible Story of the Giant Pear bản đẹp, The Incredible Story of the Giant Pear trọn bộ, The Incredible Story of the Giant Pear phụ đề, The Incredible Story of the Giant Pear trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo