4.3 16
Swamp Thing: Season 1 (Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1) Swamp Thing: Season 1 (Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1)


Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1

Swamp Thing: Season 1 (2019)

IMDb 8.6
(16 Voted) hd
Xem Phim

Swamp Thing: Season 1 (Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1): Arby Arcane quay trở về quê hương Marais, Louisiana để nghiên cứu một loại virus chết người bắt nguồn từ đầm lầy, và tại đây cô đã gặp gỡ nhà khoa học Alec Holland. Sau cái chết của Alec, Arcane đã vén màn bí ẩn về đầm lầy và phát hiện ra rằng Alec vẫn chưa thực sự chết. Sau khi rơi xuống đầm lầy, Alec đã biến thành một sinh vật mới mang tên Swamp Thing.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 Swamp Thing: Season 1 (2019) nỗi kinh hoàng đáng sợ ẩn chứa trong đầm lầy tăm tối của vũ trụ điện ảnh DC

Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 Swamp Thing: Season 1 (2019) là một bộ phim kinh dị Mỹ nói về Swarm thing - một nhân vật không phân biệt chính tà trong vũ trụ DC, một "quái vật" theo cách nhìn của thế giới con người. Khán giả sẽ theo chân Arcane trên con con đường tìm hiểu và vạch trần những âm mưa đằng sau sự phát tán của một loại virus nguy hiểm chết người từ đầm lầy gần thị trấn Marais, bang Louisiana.

Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 Swamp Thing: Season 1 (2019)

 

 

Khác với các tác phẩm điện ảnh đến từ Marvel, vũ trụ DC thường mang máu sắc u tối và nghiêm túc hơn rất nhiều, điều này được thể hiện rất rõ trong Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 Swamp Thing: Season 1 (2019) vietsub, từ khung cảnh, âm thanh cho đến cảm xúc và lời thoại của nhân vật đều có thể khiến bạn sợ dựng tóc gáy. Đối với một bộ phim kinh di Mỹ, Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 Swamp Thing: Season 1 (2019) đã rất xuất sắc trong việc khắc họa nhân vật mà đặc biệt là hình ảnh quái vật Swamp Thing với dự giận dữ, hoảng loạn và điên cuồng của nó.

Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 Swamp Thing: Season 1 (2019)

 

 

Nếu đặt lên bàn cân để so sánh với các bộ phim dài tập khác của vũ trụ Marvel như Agent Of Shield, Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 Swamp Thing: Season 1 (2019) có thể nói đã vượt trội hơn về chất lượng với những cảnh quay và kỹ xảo vô cùng ấn tượng cũng như cốt chuyện đầy tính cuốn hút. Nếu bạn là một fan của dòng phim kinh di Mỹ hoặc của DC comic, đừng bỏ lỡ cơ hội theo dõi Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 Swamp Thing: Season 1 (2019) vietsub bằng cách truy cập vào trang khoai.tv nhé!

 


Loading...

Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 VietSub, Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 thuyết minh, Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 HD, Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1, Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 full/trọn bộ, Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 phụ đề, Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 trailer, Quai Nhan Dam Lay: Phan 1 VietSub, Quai Nhan Dam Lay: Phan 1 thuyet minh, Quai Nhan Dam Lay: Phan 1 HD, Quai Nhan Dam Lay: Phan 1, Quai Nhan Dam Lay: Phan 1 full/tron bo, Quai Nhan Dam Lay: Phan 1 phu de, Quai Nhan Dam Lay: Phan 1 trailer Xem phim Swamp Thing: Season 1 , Swamp Thing: Season 1 , Swamp Thing: Season 1 VietSub, Swamp Thing: Season 1 Thuyết minh, Swamp Thing: Season 1 full HD, Swamp Thing: Season 1 bản đẹp, Swamp Thing: Season 1 trọn bộ, Swamp Thing: Season 1 phụ đề, Swamp Thing: Season 1 trailer

Quái Nhân Đầm Lầy: Phần 1 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7 Swamp Thing: Season 1 eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo