4.3 22
Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần (Angel's Last Mission: Love) Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần (Angel's Last Mission: Love)


Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần: Tình Yêu

Angel's Last Mission: Love (2019)

IMDb N/A
(22 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên KBS2

Phim Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần - Angel's Last Mission Love 2019 là câu chuyện của cặp đôi Kim Myung Soo và Shin Hye Sun. Dan (Kim Myung Soo) là một thiên thần lạc quan nhưng luôn gây ra rắc rối. Anh nhận nhiệm vụ phải tìm được tình yêu đích thực cho cô gái Yeon Seo (Shin Hye Sun) rồi mới được quay lại thiên đường. Tuy nhiên, Yeon Seo vì biến cố đã phải từ bỏ ước mơ múa của mình nên không còn mấy tin tưởng vào yêu thương và những điều tốt đẹp. Chàng thiên thần đã trót yêu cô gái mặt lạnh phải làm sao để cô đáp lại tình cảm của mình?!

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần 2019 có sự tham gia của L-Infinite và Shin Hye Sun

Những tháng vừa qua, màn ảnh hàn quốc có thể nói là khá ảm đạm, khi hàng loạt bộ phim với mô típ khá quen thuộc, không nhiều đột phá. Vào ngày 22/5 tới đây, dự án phim tình cảm mới nhất của đạo diễn Lee Jung Sub và biên kịch bởi Choi Yoon Kyo mang tên Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần ( tên tiếng anh: Angel's Last Mission Love ) sẽ chính thức ra mắt với khán giả. Phim hứa hẹn sẽ làm nóng lại màn ảnh hàn khi có sự tham gia của cặp đôi diễn viên hàng đầu như L-InfiniteShin Hye Sun.

Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần
Nam diễn viên L-Infinite trong Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần

Angel’s Last Mission Love hay Dan Only Love sẽ là phim bộ hàn quốc mới được phát sóng ngay sau khi Doctor Prison của Nam Goong Min kết thúc trong khung giờ vàng ngày thứ Tư – Năm đài KBS2. Phim với sự tham gia của nữ diễn viên Shin Hye Sun, Kim Myung Soo (L-Infinite) và Lee Dong Gun.

Nội dung phim xoay quanh Dan ( L-Infinite thủ vai ) là một thiên thần vô tư lạc quan nhưng hay gây nhiều rắc rối. Yeon Seo ( Shin Hye Sun thủ vai ) là một nữ diễn viên ba lê không tin vào tình yêu. Dan sau đó nhận được một nhiệm vụ. Nếu thành công, anh có thể trở về Thiên đường. Nhiệm vụ của anh là tìm kiếm tình yêu đích thực cho Yeon Seo, nhưng Dan sớm yêu cô.

Dan Only Love là phim tình cảm đổi gió trước hè 2019

Angel's Last Mission Love
Angel's Last Mission Love 2019

Sau một thời gian dài vắng bóng thì có lẽ mô típ tình yêu thần - người có sự tham gia của cặp đôi chính siêu đẹp Su Menh Cuoi Cua Thien Than sẽ mang lại những cảm xúc mới mẻ trong lòng khán giả. Cùng đón xem phim online Dan Hanaui Sarang với trọn bộ trên Khoai TV nhé.


Loading...

Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần: Tình Yêu VietSub, Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần: Tình Yêu thuyết minh, Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần: Tình Yêu HD, Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần: Tình Yêu, Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần: Tình Yêu full/trọn bộ, Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần: Tình Yêu phụ đề, Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần: Tình Yêu trailer, Su Menh Cuoi Cua Thien Than: Tinh Yeu VietSub, Su Menh Cuoi Cua Thien Than: Tinh Yeu thuyet minh, Su Menh Cuoi Cua Thien Than: Tinh Yeu HD, Su Menh Cuoi Cua Thien Than: Tinh Yeu, Su Menh Cuoi Cua Thien Than: Tinh Yeu full/tron bo, Su Menh Cuoi Cua Thien Than: Tinh Yeu phu de, Su Menh Cuoi Cua Thien Than: Tinh Yeu trailer Xem phim Angel's Last Mission: Love, Angel's Last Mission: Love, Angel's Last Mission: Love VietSub, Angel's Last Mission: Love Thuyết minh, Angel's Last Mission: Love full HD, Angel's Last Mission: Love bản đẹp, Angel's Last Mission: Love trọn bộ, Angel's Last Mission: Love phụ đề, Angel's Last Mission: Love trailer

Sứ Mệnh Cuối Của Thiên Thần: Tình Yêu tập 1 Angel's Last Mission: Love eps 1

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo