4.2 16
Styx (Suối Vàng) Styx (Suối Vàng)


Suối Vàng

Styx (2018)

IMDb 6.5
(16 Voted) hd
Xem Phim

Styx (Suối Vàng) mô tả sự biến đổi nội tâm và sự giằng xé lương tâm của một người phụ nữ mạnh mẽ trong một chuyến đi biển, khi cô gặp phải một con tàu nhỏ chứa đầy người tỵ nạn.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Styx (2018) bộ phim tâm lý này khiến bạn nhận ra sự tàn khốc của cuộc sống

Suoi Vang 2018 Vietsub là một bộ phim tâm lý được điện ảnh Áo và Đức  sản xuất, dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn Wolfgang Fischer bộ phim đã phác họa rõ nét những khó khăn của cuộc sống và sự bất lực của con người khi đối mặt với chúng , ông đã từng đạt rất nhiều giải thưởng trong đó đặc biệt là giải thưởng Giải phim Đức cho Đạo diễn xuất sắc nhất.

Nữ diễn viên chính và cũng là người xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim là Susanne Wolff một diễn viên tài năng của điện ảnh Đức,  cô đã từng góp mặt trong rất nhiều bộ phim như Return to Montauk 2017 hay nổi tiếng nhất là Ba chàng lính ngự lâm 2011.

Phim kể về một người phụ nữ mạnh mẽ bị giằng xé khỏi thế giới mãn nguyện của cô ấy trong một chuyến đi thuyền. Khi cô trở thành người duy nhất đến giúp đỡ một nhóm người tị nạn bị đắm tàu trên biển, cô đã cho thấy giới hạn về tầm quan trọng của mình và sự đồng cảm của môi trường văn hóa của cô. Cô bị bỏ rơi một cách bất lực từ cơn ác mộng này sang cơn ác mộng tiếp theo, và cuối cùng, cô buộc phải nhận ra rằng không có cách nào để chống lại sự tàn khốc của cuộc sống thực. Chỉ có cơ hội mới có thể cứu cô ấy. 

Đây có lẽ là một dòng phim rất kén người xem, nhưng Khoai TV tin rằng nếu bạn là một fan của dòng phim tâm lý thì Suốt Vàng Vietsub 2018 sẽ là một lựa chọn đáng để cân nhắc của bạn.


Loading...

Suối Vàng VietSub, Suối Vàng thuyết minh, Suối Vàng HD, Suối Vàng, Suối Vàng full/trọn bộ, Suối Vàng phụ đề, Suối Vàng trailer, Suoi Vang VietSub, Suoi Vang thuyet minh, Suoi Vang HD, Suoi Vang, Suoi Vang full/tron bo, Suoi Vang phu de, Suoi Vang trailer Xem phim Styx , Styx , Styx VietSub, Styx Thuyết minh, Styx full HD, Styx bản đẹp, Styx trọn bộ, Styx phụ đề, Styx trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo