4.3 13
Search: WWW Search: WWW


Từ Khóa Tình Yêu

Search: WWW (2019)

IMDb N/A
(13 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 21:30 Thứ Tư, Thứ Năm hàng tuần trên tvN

Chuyện phim Phim Search: WWW xoay quanh ba người phụ nữ thành đạt, quyết đoán và chuyên tâm cống hiến cho sự nghiệp. Lee Da Hee thủ vai Cha Hyun, nữ quản lý của một trang web lớn, có sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên lại lận đận. "Ảnh hậu Rồng Xanh" Im Soo Jung vào vai giám đốc Bae Tae Mi, một người đã cống hiến gần như cả thanh xuân cho sự nghiệp đến mức khiến người ta phải tự hỏi cô có hạnh phúc với cuộc sống này. Và mảnh ghép thứ ba trong bộ sậu "chị đại" chính là Song Ga Kyung do Jun Hye Jin thủ vai, cô là một cái tên quen mặt ở mảng điện ảnh nhưng rất hiếm hoi mới xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

 

Search: WWW : Bộ phim gây sốt với những câu chuyện thời 4.0 tưởng quen mà lạ

Search: WWW xoay quanh ba người phụ nữ thành đạt, quyết đoán và chuyên tâm cống hiến cho sự nghiệp. Cha Hyun (Lee Da Hee), nữ quản lý của một trang web lớn, có sự nghiệp thành công nhưng đường tình duyên lại lận đận. Giám đốc Bae Tae Mi (Im Soo-jung), một người đã cống hiến gần như cả thanh xuân cho sự nghiệp đến mức khiến người ta phải tự hỏi cô có hạnh phúc với cuộc sống này. Và mảnh ghép thứ ba trong bộ sậu "chị đại" chính là Song Ga Kyung (Jeon Hye-jin).

 

Trong phim Tu Khoa Tinh Yeu Park Mo Geon (Jang Ki Yong) vào vai một vị giám đốc và là nhà sản xuất thiên tài của một công ty soạn nhạc cho các trò chơi. Anh đột nhiên bước vào cuộc đời của Bae Ta Mi, một người phụ nữ đang ở độ tuổi cuối 30, ưa cạnh tranh, yêu thích công việc hơn là hẹn hò. Tuy nhiên, Park Mo Geon sẽ mang đến sự thay đổi lớn cho cuộc sống “khó khăn” của cô với niềm vui và tiếng cười.

Phim Từ Khóa Tình Yêu(Search: WWW)  sẽ được phát sóng và Vietsub trên KhoaiTv các bạn hãy thường xuyên ghé tăm Khoai để có thể theo dõi phim một cách đầy đủ và chất lượng nhé !


Loading...

Từ Khóa Tình Yêu VietSub, Từ Khóa Tình Yêu thuyết minh, Từ Khóa Tình Yêu HD, Từ Khóa Tình Yêu, Từ Khóa Tình Yêu full/trọn bộ, Từ Khóa Tình Yêu phụ đề, Từ Khóa Tình Yêu trailer, Tu Khoa Tinh Yeu VietSub, Tu Khoa Tinh Yeu thuyet minh, Tu Khoa Tinh Yeu HD, Tu Khoa Tinh Yeu, Tu Khoa Tinh Yeu full/tron bo, Tu Khoa Tinh Yeu phu de, Tu Khoa Tinh Yeu trailer Xem phim Search: WWW, Search: WWW, Search: WWW VietSub, Search: WWW Thuyết minh, Search: WWW full HD, Search: WWW bản đẹp, Search: WWW trọn bộ, Search: WWW phụ đề, Search: WWW trailer

Từ Khóa Tình Yêu tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13 Search: WWW eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo