4.6 19
Russian Doll: Season 1 (Búp Bê Nga: Phần 1) Russian Doll: Season 1 (Búp Bê Nga: Phần 1)


Búp Bê Nga: Phần 1

Russian Doll: Season 1 (2019)

IMDb 8
(19 Voted) hd
Xem Phim

Russian Doll (Búp Bê Nga): Nếu như bạn đã biết tới bộ phim kinh dị của Blumhouse mang tên Happy Death Day (Sinh Nhật Chết Chóc) hay tác phẩm kinh điển Groundhog Day, hẳn sẽ thấy Russian Doll (tạm dịch: Búp Bê Nga) có một sự tương đồng thú vị khi cùng khai thác đề tài một người bị rơi vào vòng lặp thời gian trong đúng dịp sinh nhật và cứ chết đi sống lại trong cùng một ngày mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Với thời lượng “dư dả” hơn, loạt phim từ Netflix dầu vậy đã không đi theo hướng kinh dị mà thay vào đó, hài hước khắc họa hình ảnh một “chị đẹp” người Nga bá đạo có một không hai.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Búp Bê Nga rùn rợn xen lẫn những tình huống hài hước khiến bạn xem mãi không chán

Russian Doll: Season 1 là một dự án phim tâm lý, hài hước nhưng cũng đan xen sự bí ấn  của Mỹ, phim được lên ý tưởng và thực hiện bởi Natasha Lyonne, Amy Poehler và Leslye Headland. Búp Bê Nga Vietsub 2019 được công chiếu trên Netflix vào tháng 2 năm 2019 và được phản hồi rất tích cực từ khán giả.

Nhờ lấy cảm hứng từ chính những con Bup Be Nga xếp lồng nhau từ nhỏ đến lớn, ngụ ý vòng lặp thời gian mà nhân vật chính Nadia phải trải qua.

Phim bắt đầu bằng buổi tiệc sinh nhật của cô nàng 36 tuổi không chồng, không con, cô đi tìm con mèo lạc mất và vô tình bị xe tông. Nadia phải tiếp tục trải qua buổi tiệc sinh nhật, trải qua nhiều cái chết khác nhau từ té cống, té cầu thang, nổ ga, bị bắn, chết cóng… đó cho đến khi cô tìm được cách thoát khỏi vòng lặp. Đây không phải phim hài, không có yếu tố tình yêu đôi lứa và cũng không có hành động hay kinh dị gì, nhưng cốt truyện lại thú vị, nhiều điểm nhấn và nhờ yếu tố vòng lặp thời gian, nội dung phim cứ liên tiếp đưa khán giả khám phá các chiều không gian và vũ trụ khác nhau mà ở đó, nhân vật quyết định hành xử mỗi lần theo một cách khác. Nhờ vậy, chúng ta được thấy họ phát hiện ra nhiều thứ mà nếu không có vòng lặp thời gian, họ chẳng bao giờ biết được.

Đọc đến đây bạn đã thấy hứng thú và muốn xem ngay Russian Doll  Vietsub chưa nhỉ? , Khoai TV luôn hân hạnh mang đến cho bạn những tập phim chất lượng và tốc độ nhanh như người yêu cũ trở mặt.


Loading...

Búp Bê Nga: Phần 1 VietSub, Búp Bê Nga: Phần 1 thuyết minh, Búp Bê Nga: Phần 1 HD, Búp Bê Nga: Phần 1, Búp Bê Nga: Phần 1 full/trọn bộ, Búp Bê Nga: Phần 1 phụ đề, Búp Bê Nga: Phần 1 trailer, Bup Be Nga: Phan 1 VietSub, Bup Be Nga: Phan 1 thuyet minh, Bup Be Nga: Phan 1 HD, Bup Be Nga: Phan 1, Bup Be Nga: Phan 1 full/tron bo, Bup Be Nga: Phan 1 phu de, Bup Be Nga: Phan 1 trailer Xem phim Russian Doll: Season 1 , Russian Doll: Season 1 , Russian Doll: Season 1 VietSub, Russian Doll: Season 1 Thuyết minh, Russian Doll: Season 1 full HD, Russian Doll: Season 1 bản đẹp, Russian Doll: Season 1 trọn bộ, Russian Doll: Season 1 phụ đề, Russian Doll: Season 1 trailer

Búp Bê Nga: Phần 1 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 Russian Doll: Season 1 eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo