4.7 21
Mojin: The Worm Valley (Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam) Mojin: The Worm Valley (Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam)


Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam

Mojin: The Worm Valley (2018)

IMDb 4.7
(21 Voted) hd
Xem Phim

Phim Ma Thổi Đèn Trùng Cốc Vân Nam: để tự cứu mình khỏi lời nguyền của Động Quỷ Tinh Tuyệt, Hồ Bát Nhất cùng Tuyền béo và Shirley Dương lên đường đến Trùng cốc, Vân Nam để tìm Mộc Trần Châu ẩn trong mộ Hiến Vương, vị vua bí hiểm, đầy phép phù thủy của nước Điền cổ hai ngàn năm trước. Đến vùng núi Già Long gần Trùng cốc, trước mắt ba Mô kim Hiệu úy, một loạt chuyện kỳ quái đã xảy ra: những nô lệ bị thành xác khô bởi tà thuật cả ngàn năm trước, bọn cá ăn thịt người hung hãn, con sâu khổng lồ bất tử trong bộ giáp vảy rồng... Và chuyến đi lần này, họ không chỉ gặp những cạm bẫy âm hiểm hay đám cương thi trong mộ cổ, mà còn có thứ đáng sợ hơn gấp bội phần ...

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Ma Thổi Đèn Trùng Cốc Vân Nam 2018 nằm trong series truyện phiêu lưu kỳ thú

Vào cuối năm 2018 vừa qua, đạo diễn Phi Hạnh đã cho ra mắt bộ phim trung quoc giả tưởng, phiêu lưu, hấp dẫn với tựa đề Ma Thổi Đèn Trùng Cốc Vân Nam ( tên tiếng anh: Mojin The Worm Valley ). Sau đây cùng tìm hiểu về bộ phim thú vị này nhé.

Phim Ma Thổi Đèn Trùng Cốc Vân Nam 2018
Nhóm 4 người trong Ma Thổi Đèn Trùng Cốc Vân Nam

Tác phẩm điện ảnh này năm trong series truyện phiêu lưu ăn khách Ma Thổi Đèn. Phim ngay từ khi bắt đầu bấm máy đã nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo khán giả. Phim Mojin The Worm Valley quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu điện ảnh hoa ngữ cùng với chi phí đầu tư lớn và các cảnh quay được dàn dựng vô cùng tỉ mỉ. Ngay từ khi mới chỉ ra mắt trên màn ảnh trung quốc, Yun nan chong gu đã tạo được dấu ấn rất tốt với khán giả và nhà sản xuất hứa hẹn sẽ cho ra mắt những phần tiếp theo trong tương lai không xa.

Bộ Phim Ma Thổi Đèn Trùng Cốc Vân Nam được chỉ đạo nội dung chính bởi đạo diễn nổi tiếng Phi Hạnh, đây là một cái tên khá quen thuộc với điện ảnh trung quốc trong những năm trở lại đây. Bên cạnh đó bộ phim còn thu hút khán giả với dàn diễn viên chất lượng như: Hang Cai, Heng Yu, Yusi Chen, Chih Wei Tang, Tsung-Hua To, Xu Lu,…Nội dung phim là cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm, khó khăn đến Trùng Cốc tại Vân Nam của Hồ Bát Nhất cùng với Tuyền béo và Shirley Dương.

Phim Mojin The Worm Valley 2018
Mojin The Worm Valley 2018

Ngay sau khi bị Động Quỷ Tinh Tuyệt nguyền rủa, hội của Bát Nhất đã đưa ra quyết định tìm đến Mộc Trần Châu trong ngôi mộ của Hiến Vương, nhưng để có thể đi đến được ngôi mộ bí ẩn này thì nhóm người buộc phải vượt qua những lời nguyền, bùa ngải của nước Điền cổ xưa. Khác với nội dung những phần trước đó, Trong Trùng Cốc Vân Nam họ phải liên tục đối mặt với những thế lực nguy hiểm và khó lường hơn rất nhiều, ngay trước mặt nhóm là những thây ma rùng rợn bị yểm bùa và chạm mặt hàng loạt yêu quái khác nhau. Liệu với nhiều khó khăn và thử thách như thế nhóm người có thể an toàn đến được ngôi mộ không ?

Cùng Khoai TV đón xem phim ma thổi đèn trung cốc vân năm vietsub với chất lượng HD. Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !


Loading...

Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam VietSub, Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam thuyết minh, Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam HD, Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam, Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam full/trọn bộ, Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam phụ đề, Ma Thổi Đèn: Trùng Cốc Vân Nam trailer, Ma Thoi Den: Trung Coc Van Nam VietSub, Ma Thoi Den: Trung Coc Van Nam thuyet minh, Ma Thoi Den: Trung Coc Van Nam HD, Ma Thoi Den: Trung Coc Van Nam, Ma Thoi Den: Trung Coc Van Nam full/tron bo, Ma Thoi Den: Trung Coc Van Nam phu de, Ma Thoi Den: Trung Coc Van Nam trailer Xem phim Mojin: The Worm Valley , Mojin: The Worm Valley , Mojin: The Worm Valley VietSub, Mojin: The Worm Valley Thuyết minh, Mojin: The Worm Valley full HD, Mojin: The Worm Valley bản đẹp, Mojin: The Worm Valley trọn bộ, Mojin: The Worm Valley phụ đề, Mojin: The Worm Valley trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo