4.5 19
Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 (Vinland Saga: Season 1) Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 (Vinland Saga: Season 1)


Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1

Vinland Saga: Season 1 (2019)

IMDb 9.8
(19 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 00:10 Thứ Hai hàng tuần (JST)

Khúc Ca Anh Hùng Viking (Vinland Saga): kể về hành trình báo thù cho cha của Thorfinn, một chiến binh Viking tung hoành các bờ biển châu Âu thế kỷ 11. Manga chứa đầy những hình ảnh cướp bóc, giết chóc, hãm hiếp... được Viking gây ra, và được tác giả tả lại một các trần trụi và bạo lực không che dấu.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Vinland Saga: Season 1 sự dũng mãnh của những chiến binh Viking

Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 là chuyển thể từ seri manga Vinland Saga được sản xuất bởi Wit Studio một Studios nổi tiếng của Nhật Bản. Phần 1 của Khuc Ca Anh Hung Viking có 24 tập và đang được công chiếu  00:10 Thứ Hai hàng tuần (JST) và sẽ được Khoai TV cập nhật sau đó từ 24h - 48h.

Lấy bối cảnh nước Anh năm 1013 sau công nguyên, câu chuyện xoay quanh Thorfinn, một chiến binh Viking trẻ bị ép vào đội quân đánh thuê lãnh đạo bởi kẻ đã giết cha cậu Askeladd sau khi cậu thất bại trong cuộc đấu tay đôi . Sau khi đội quân đánh thuê bại trận ở London khi phải đối diện với đạo quân đánh thuê khác của Thorkell the Tall , Askeladd vẫn kịp bắt cóc hoàng tử Canute để hy vọng có thể kiếm được một khoản tiền bồi thường. Tuy nhiên với lời dụ dỗ từ Thorkell, Askeladd đã quyết định sử dụng Canute như là một quân bài để ám sát vua tại vị. Nhưng bất ngờ cho họ là Canute không yếu đuối như họ nghĩ, kế hoạch đổ bể, Askeladd bị chém đầu và Thorfinn bắt đầu cuộc sống nô lệ với những sóng gió đợi chờ cậu phía trước.

Vậy là các tí đồ Anime của xứ sở mặt trời mọc đã lại có thêm một lựa chọn để cày trong mùa hè này phải không nào? Khoai TV đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi theo dõi  Khuc Ca Anh Hung Viking: Phan 1 2019 tại Khoai TV

 


Loading...

Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 VietSub, Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 thuyết minh, Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 HD, Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1, Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 full/trọn bộ, Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 phụ đề, Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 trailer, Khuc Ca Anh Hung Viking: Phan 1 VietSub, Khuc Ca Anh Hung Viking: Phan 1 thuyet minh, Khuc Ca Anh Hung Viking: Phan 1 HD, Khuc Ca Anh Hung Viking: Phan 1, Khuc Ca Anh Hung Viking: Phan 1 full/tron bo, Khuc Ca Anh Hung Viking: Phan 1 phu de, Khuc Ca Anh Hung Viking: Phan 1 trailer Xem phim Vinland Saga: Season 1, Vinland Saga: Season 1, Vinland Saga: Season 1 VietSub, Vinland Saga: Season 1 Thuyết minh, Vinland Saga: Season 1 full HD, Vinland Saga: Season 1 bản đẹp, Vinland Saga: Season 1 trọn bộ, Vinland Saga: Season 1 phụ đề, Vinland Saga: Season 1 trailer

Khúc Ca Anh Hùng Viking: Phần 1 tập 1, 2, 3 Vinland Saga: Season 1 eps 1, 2, 3

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo