3.9 64
Khoảnh Khắc Tuổi 18 (Moment at Eighteen) Khoảnh Khắc Tuổi 18 (Moment at Eighteen)


Khoảnh Khắc Tuổi 18

Moment at Eighteen (2019)

IMDb N/A
(64 Voted) hd

• Lịch chiếu: 21:30 Thứ Hai, Thứ Ba hàng tuần trên jTBC

Phim Khoảnh Khắc Tuổi 18 (Moment at Eighteen): là tác phẩm về đề tài thanh xuân, truyền tải một cách trọn vẹn thế giới của những thiếu niên mới lớn đang khủng hoảng và chưa trưởng thành. Bộ phim mang đến cảm xúc tươi trẻ cùng sự đồng cảm khi khắc họa chân thực và sâu sắc những khoảnh khắc tuổi 18 - thời kỳ bị cuốn vào vòng xoáy cảm xúc dù chỉ là những việc cỏn con mà bất kỳ ai cũng phải trải qua. Đặc biệt, sự kết hợp giữa Ong Seong Wu và Kim Hyang Gi - cặp đôi gây chú ý với màn phối hợp trong sáng và tươi mới giúp chữa lành tâm hồn - sẽ khiến người hâm mộ phải rung động.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

18 Moments: Ong Seong Woo cùng Kim Hyang Ki và Shin Seung Ho sẽ mang đến mối tình học đường đẹp như mơ

“18 Moments” là một bộ phim truyền hình về những người 18 tuổi, những thực tế vào khoảnh khắc của cuộc sống ở tuổi 18, những khoảnh khắc mà tất cả chúng ta có thể đã trải qua.

Ong Seong Woo đóng vai Choi Jun Woo đã quen với sự cô đơn. Choi Jun Woo mang vẻ không hòa đồng từ cái nhìn đầu tiên, chỉ vì anh ấy luôn cô đơn và không biết cách thể hiện cảm xúc của mình. Bên dưới vẻ ngoài thu mình của anh là một chàng trai trẻ ngốc nghếch và dễ thương. “18 Moments” kể về những sự kiện diễn ra khi Jun Woo chuyển trường và bị ném vào một môi trường mới.

Khoai TV sẽ là nơi cập nhật Khoanh Khac Tuoi 18 Vietsub nhanh nhất, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm bọn mình nhé!


Loading...

Khoảnh Khắc Tuổi 18 VietSub, Khoảnh Khắc Tuổi 18 thuyết minh, Khoảnh Khắc Tuổi 18 HD, Khoảnh Khắc Tuổi 18 , Khoảnh Khắc Tuổi 18 full/trọn bộ, Khoảnh Khắc Tuổi 18 phụ đề, Khoảnh Khắc Tuổi 18 trailer, Khoanh Khac Tuoi 18 VietSub, Khoanh Khac Tuoi 18 thuyet minh, Khoanh Khac Tuoi 18 HD, Khoanh Khac Tuoi 18 , Khoanh Khac Tuoi 18 full/tron bo, Khoanh Khac Tuoi 18 phu de, Khoanh Khac Tuoi 18 trailer Xem phim Moment at Eighteen, Moment at Eighteen, Moment at Eighteen VietSub, Moment at Eighteen Thuyết minh, Moment at Eighteen full HD, Moment at Eighteen bản đẹp, Moment at Eighteen trọn bộ, Moment at Eighteen phụ đề, Moment at Eighteen trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo