4.2 26
Khi Cô Ấy Yêu (Fall In Love) Khi Cô Ấy Yêu (Fall In Love)


Khi Cô Ấy Yêu

Fall In Love (2019)

IMDb N/A
(26 Voted) hd
Xem Phim

Bộ phim Khi Cô Ấy Yêu (Fall In Love): cải biên từ cuốn tiểu thuyết mạng nổi tiếng “Nữ hoàng tin đồn”, kể về câu chuyện tình yêu thiếu nữ thần bí với nhiều thân phận Phong Bình cùng với thiếu gia đào hoa nhưng nội tâm lương thiện Đường Ca Nam.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Khi Cô Ấy Yêu - Fall In Love (2019) khi nàng lọ lem còn giỏi hơn hoàng tử

Được phóng tác từ tiểu thuyết Nữ Hoàng Tin Đồn, bộ phim tình cảm lãng mạn Trung Quốc này đã phá vỡ và đảo ngược những tình tiết quen thuộc trong nhiều bộ phim hoặc tiểu thuyết hài lãng mạn bạn từng biết. Khi bạn được giới thiệu về Phong Bình, nàng lọ lem mà vốn dĩ phải gặp khó khăn, bị bắt nạt hay luôn bị đánh giá thấp thì thay vào đó là một cô gái đa năng toàn tài với thân phận bí ẩn như một siêu điệp viên trong phim Mỹ. Hình tượng Đường Ca Nam tuy vẫn là anh chàng ngông cuồng, mạnh mẽ với đầy đủ cả tài lẫn trí lực thì nay đối trọng với anh lại là một cô gái có khả năng làm được những điều tương tự và thậm chí hơn thế nữa.

Description: Phim Khi Cô Ấy Yêu

Khi Cô Ấy Yêu, khi lọ lem và hoàng tử đổi vai

Với diễn xuất tinh tế của mình, Camile Hà Hoa trong vai một Phong Bình đầy bí ẩn và quyến rũ, cùng với những bạn diễn xuất sắc của mình đã mang được cuốn tiểu thuyết Nữ Hoàng Tin Đồn lên màn ảnh một cách tuyệt vời. Xen lẫn trong những cung bậc cảm xúc của phim, bạn sẽ tìm thấy tiếng cười cùng sự thú vị khi lắp ghép và hoàn chỉnh bức tranh về thân thế thực sự của nữ nhân vật chính. Và sự bất ngờ sẽ theo bạn từ đầu đến cuối của những tập phim khi bộ phim đập vở những tình tiết khuôn mẫu thường thấy trong các bộ phim tình cảm lãng mạn Trung Quốcphim Hàn Quốc.  Hoặc để tóm tắt, hãy thử tưởng tượng bạn đang xem một bộ phim trinh thám theo khuôn mẫu điệp viên 007 của phim Mỹ với giới tính nhân vật được đảo ngược.

Description: Phim Khi Cô Ấy Yêu

Ai đang là phải yếu trong bộ phim này ?

 

Nếu bạn đang tìm cho mình một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng nhưng vần cần phải có chút hài hước và thú vị để mở đầu cho một mùa hè đầy nắng, Khi Cô Ấy Yêu sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Hãy thưởng thức bộ phim Khi Cô Ấy Yêu - Fall In Love (2019) vietsub trên khoai.tv để có những giây phút thư giãn thảnh thơi đầu hè.

 

 


Loading...

Khi Cô Ấy Yêu VietSub, Khi Cô Ấy Yêu thuyết minh, Khi Cô Ấy Yêu HD, Khi Cô Ấy Yêu, Khi Cô Ấy Yêu full/trọn bộ, Khi Cô Ấy Yêu phụ đề, Khi Cô Ấy Yêu trailer, Khi Co Ay Yeu VietSub, Khi Co Ay Yeu thuyet minh, Khi Co Ay Yeu HD, Khi Co Ay Yeu, Khi Co Ay Yeu full/tron bo, Khi Co Ay Yeu phu de, Khi Co Ay Yeu trailer Xem phim Fall In Love, Fall In Love, Fall In Love VietSub, Fall In Love Thuyết minh, Fall In Love full HD, Fall In Love bản đẹp, Fall In Love trọn bộ, Fall In Love phụ đề, Fall In Love trailer

Khi Cô Ấy Yêu tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29 Fall In Love eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo