4 159
Khách Sạn Del Luna (Hotel Del Luna) Khách Sạn Del Luna (Hotel Del Luna)


Khách Sạn Bí Ẩn

Hotel Del Luna (2019)

IMDb 9.3
(159 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 21:00 Thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên tvN

Khách Sạn Del Luna (Hotel Del Luna): là một bộ phim giả tưởng, kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn mang tên Hotel del Luna, nơi hội tụ của những hồn ma lang thang trong sảnh. Yeo Jin Goo sẽ đóng vai chủ của một khách sạn ưu tú, trải qua nhiều chuyện cuối cùng anh ấy cũng có thể điều hành khách sạn. Trong khi , IU sẽ đóng vai một người phụ nữ gắt gỏng, xấu tính, đã bị nguyền rủa và bị trừng phạt vì những hành động sai trái của mình nhưng có vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt vời.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Hotel del Luna IU và Yeo Jin Goo đúng là cặp tiên đồng ngọc nữ trong mơ rồi.

Bối cảnh chính của phim là một khách sạn mang tên Del Luna, người thường nhìn thì chỉ thấy đó là một tòa nhà cũ kỹ âm u, nhưng với các linh hồn bị mắc kẹt lại trần thế thì nơi này quá là tuyệt vời. Cứ khi đêm xuống, các linh hồn sẽ tới đây để được nghỉ ngơi chăm sóc.

Nhân vật chính trong phim là Jang Man Wol, một cô gái từng gây nhiều tội ác nên bị dính phải lời nguyền, bị giam giữ tại khách sạn Del Luna trong thời gian dài. Cô sẽ không thể rời khỏi nơi này, cho đến khi tìm được linh hồn còn độc ác hơn mình. Bề ngoài, Man Wol là một cô gái xinh đẹp dịu dàng, nhưng tính cách lại ngang ngược, kiêu ngạo và khó chịu, vì bản chất thật sự của Man Wol là một bà lão bị giam ở đây cả nghìn năm.

Khoai TV sẽ là nơi cập nhật Khach San Luna Vietsub nhanh nhất, các bạn hãy thường xuyên ghé thăm bọn mình nhé!


Loading...

Khách Sạn Bí Ẩn VietSub, Khách Sạn Bí Ẩn thuyết minh, Khách Sạn Bí Ẩn HD, Khách Sạn Bí Ẩn, Khách Sạn Bí Ẩn full/trọn bộ, Khách Sạn Bí Ẩn phụ đề, Khách Sạn Bí Ẩn trailer, Khach San Bi An VietSub, Khach San Bi An thuyet minh, Khach San Bi An HD, Khach San Bi An, Khach San Bi An full/tron bo, Khach San Bi An phu de, Khach San Bi An trailer Xem phim Hotel Del Luna, Hotel Del Luna, Hotel Del Luna VietSub, Hotel Del Luna Thuyết minh, Hotel Del Luna full HD, Hotel Del Luna bản đẹp, Hotel Del Luna trọn bộ, Hotel Del Luna phụ đề, Hotel Del Luna trailer

Khách Sạn Bí Ẩn tập 1, 2 Hotel Del Luna eps 1, 2

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo