4.1 24
How to Train Your Dragon 3: The Hidden World (Bí Kíp Luyện Rồng 3) How to Train Your Dragon 3: The Hidden World (Bí Kíp Luyện Rồng 3)


Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn

How to Train Your Dragon 3: The Hidden World (2019)

IMDb 7.9
(24 Voted) hd
Xem Phim Xem Trailer

Bí Kíp Luyện Rồng 3 Vùng Đất Bí Ẩn là một bộ phim hành động giả tưởng hoạt hình máy tính 3D Mỹ năm 2019 được sản xuất bởi DreamWorks Animation và được phân phối bởi Universal Pictures, dựa trên bộ sách cùng tên của Cressida Cowell. Nó là một phần tiếp theo của năm 2010 Làm thế nào để Train Your Dragon và 2014 Làm thế nào để Train Your Dragon 2.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Bí Kíp Luyện Rồng 3 Vùng Đất Bí Ẩn là câu chuyện về sự Trưởng Thành Và Hy Sinh

Loạt phim hoạt hình How To Train Your Dragon kể về tình bạn khăng khít giữa thủ lĩnh trẻ tuổi Hiccup và chú rồng Răng Sún từng rất thành công với hai phần đạt doanh thu tỷ đô vào năm 2010 và 2014. How To Train Your Dragon The Hidden World (tựa việt: Bí Kíp Luyện Rồng 3 ) sẽ ra mắt đúng dịp Tết đang nhận được mưa lời khen từ khán giả và giới phê bình tại Mỹ.

Bộ phim Bí Kíp Luyện Rồng Vùng Đất Bí Ẩn sẽ là cái kết mỹ mãn cho hành trình của Hiccup và Răng Sún, khi giờ đây, ở vị trí thủ lĩnh và cùng với Astrid lãnh đạo dân làng Berk, Hiccup đã tạo nên một vùng đất nơi mà con người và loài rồng cùng chung sống hoà bình.

Bí Kíp Luyện Rồng 3 Vùng Đất Bí Ẩn
Cặp đôi chính trong Bí Kíp Luyện Rồng 3

Bí Kíp Luyện Rồng được đánh giá là bộ phim hoạt hình 3D đầu tiên của DreamWorks có thể sánh ngang, thậm chí là vượt trội hơn so với nhiều tác phẩm cùng thể loại đến từ Pixar. Và sau 3 năm chờ đợi, khán giả tiếp tục gặp lại “những chú rồng” trên màn ảnh, đây nhiều khả năng sẽ là bộ phim cuối cùng trong bộ ba thương hiệu phim này.

How to Train Your Dragon 3 The Hidden World có những tình tiết bất ngờ

Các tình tiết chính thức đầu tiên của Phim Bí Kíp Luyện Rồng 3 Vùng Đất Bí Ẩn đã được hé mở. Cụ thể, mới đây Universal và DreamWorks đã tiết lộ tiêu đề chính thức và bản tóm tắt nội dung đầu tiên cho phần 3 bộ phim hoạt hình là The Hidden World (Vùng Đất Bí Ẩn).

Nội dung của Bí Kíp Luyện Rồng 2019 nói về sự trưởng thành của Hiccup tạo ra được một thế giới hòa bình giữa con người với rồng. Những nhân vật phản diện sẽ là những người bạn mà không ai ngờ đến được, Hiccup sẽ lãnh đạo bộ lạc cùng với loài rồng để chiến đấu bảo vệ quê hương của họ.

Trailer của phần thứ ba đã hé lộ Răng Sún không phải chú rồng Night Fury duy nhất và chú sẽ được một gặp gỡ người bạn gái mới toanh cùng loài. Nhưng điều này có đồng nghĩa với việc Răng Sún sẽ rời xa cậu bạn chí cốt của Hiccup vì chú đã thực sự trưởng thành và tìm được "nửa kia" của cuộc đời?

How To Train Your Dragon 3: The Hidden World
How To Train Your Dragon 3: The Hidden World

Các diễn viên sẽ tham gia Bi Kip Luyen Rong 3 bao gồm Jay Baruchel, Cate Blanchett, Gerard Butler, và Craig Ferguson. Gerard Butler đóng vai cha Stoick của Hiccup. Sự xuất hiện của anh là một ngạc nhiên khi nhân vật của anh đã chết trong phần 2.

Vậy anh sẽ tái xuất như thế nào? đây thật sự là một bí ẩn, liệu điều đó có được công bố tại liên hoan phim hoạt hình quốc tế sắp tới, hay sẽ được giữ bí mật cho đến khi bộ phim được chiếu rạp?

Phim được khởi chiếu ngày 1/3/2019 và sẽ có một bản chiếu demo vào ngày 14/6/2018 tại nhà hát Bonlieu, nơi diễn ra liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy.Cùng Khoai TV đón xem phim bí kíp luyện rồng 3 vietsub với chất lượng HD nhé. Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !


Loading...

Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn VietSub, Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn thuyết minh, Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn HD, Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn, Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn full/trọn bộ, Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn phụ đề, Bí Kíp Luyện Rồng 3: Vùng Đất Bí Ẩn trailer, Bi Kip Luyen Rong 3: Vung Dat Bi An VietSub, Bi Kip Luyen Rong 3: Vung Dat Bi An thuyet minh, Bi Kip Luyen Rong 3: Vung Dat Bi An HD, Bi Kip Luyen Rong 3: Vung Dat Bi An, Bi Kip Luyen Rong 3: Vung Dat Bi An full/tron bo, Bi Kip Luyen Rong 3: Vung Dat Bi An phu de, Bi Kip Luyen Rong 3: Vung Dat Bi An trailer Xem phim How to Train Your Dragon 3: The Hidden World, How to Train Your Dragon 3: The Hidden World, How to Train Your Dragon 3: The Hidden World VietSub, How to Train Your Dragon 3: The Hidden World Thuyết minh, How to Train Your Dragon 3: The Hidden World full HD, How to Train Your Dragon 3: The Hidden World bản đẹp, How to Train Your Dragon 3: The Hidden World trọn bộ, How to Train Your Dragon 3: The Hidden World phụ đề, How to Train Your Dragon 3: The Hidden World trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo