4.4 14
How to Train Your Dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2) How to Train Your Dragon 2 (Bí Kíp Luyện Rồng 2)


Bí Kíp Luyện Rồng 2

How to Train Your Dragon 2 (2014)

IMDb 8.3
(14 Voted) hd
Xem Phim

Nội dung phim Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How To Train Your Dragon 2: Là phần thứ hai ly kỳ của bộ ba tác phẩm sử thi, "How to Train Your Dragon 2" tái hiện lại lại thế giới giả tưởng của Hiccup (Baruchel) và Toothless (Răng Sún) năm năm sau đó. Toothless (Răng Sún) và Hiccup sẽ trở lại cho cuộc phiêu lưu lớn hơn, và cũng không thiếu những tràn cười cùng những trận đánh đầy kịch tính. Cuộc phiêu lưu mới dẫn họ đến việc phát hiện ra một hang đá bí mật mà ở đó có hàng trăm con rồng hoang dã mới và bí ẩn Dragon Rider. Và rồi họ bị cuốn vào một cuộc chiến để bảo vệ hòa bình. Hiccup (Baruchel) và Toothless (Răng Sún) phải đoàn kết đứng lên cho những gì họ tin tưởng và phải thừa nhận rằng chỉ có cùng nhau họ có sức mạnh để thay đổi tương lai của cả hai.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

How to Train Your Dragon 2 - Bí Kíp Luyện Rồng 2 

Bí Kíp Luyện Rồng 2 - How To Train Your Dragon 2 là phần thứ hai ly kỳ của bộ ba tác phẩm sử thi, bộ phim tái hiện lại lại thế giới giả tưởng của Hiccup (Baruchel) và Toothless (Răng Sún) năm năm sau đó. Toothless (Răng Sún) và Hiccup sẽ trở lại cho cuộc phiêu lưu lớn hơn, và cũng không thiếu những tràn cười cùng những trận đánh đầy kịch tính.

Cuộc phiêu lưu mới dẫn họ đến việc phát hiện ra một hang đá bí mật mà ở đó có hàng trăm con rồng hoang dã mới và bí ẩn Dragon Rider. Và rồi họ bị cuốn vào một cuộc chiến để bảo vệ hòa bình. Hiccup (Baruchel) và Toothless (Răng Sún) phải đoàn kết đứng lên cho những gì họ tin tưởng và phải thừa nhận rằng chỉ có cùng nhau họ có sức mạnh để thay đổi tương lai của cả hai.

Phim đã được cập nhật tại KhoaiTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Sưu tầm


Loading...

Bí Kíp Luyện Rồng 2 VietSub, Bí Kíp Luyện Rồng 2 thuyết minh, Bí Kíp Luyện Rồng 2 HD, Bí Kíp Luyện Rồng 2, Bí Kíp Luyện Rồng 2 full/trọn bộ, Bí Kíp Luyện Rồng 2 phụ đề, Bí Kíp Luyện Rồng 2 trailer, Bi Kip Luyen Rong 2 VietSub, Bi Kip Luyen Rong 2 thuyet minh, Bi Kip Luyen Rong 2 HD, Bi Kip Luyen Rong 2, Bi Kip Luyen Rong 2 full/tron bo, Bi Kip Luyen Rong 2 phu de, Bi Kip Luyen Rong 2 trailer Xem phim How to Train Your Dragon 2, How to Train Your Dragon 2, How to Train Your Dragon 2 VietSub, How to Train Your Dragon 2 Thuyết minh, How to Train Your Dragon 2 full HD, How to Train Your Dragon 2 bản đẹp, How to Train Your Dragon 2 trọn bộ, How to Train Your Dragon 2 phụ đề, How to Train Your Dragon 2 trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo