4.6 18
Everybody Knows (Mọi Người Đều Biết) Everybody Knows (Mọi Người Đều Biết)


Mọi Người Đều Biết

Everybody Knows (2018)

IMDb 7
(18 Voted) hd
Xem Phim

Everybody Knows (Mọi Người Đều Biết): Laura (Penélope Cruz) sống cùng chồng là Alejandro (Ricardo Darín) ở Argentina. Nhân dịp đám cưới em gái, cô đưa hai con về ngôi làng quê hương ở Tây Ban Nha. Laura gặp lại người tình cũ là Paco (Javier Bardem) – hiện là chủ một vườn nho. Trong đám cưới, Laura phát hiện ra cô con gái 16 tuổi của mình đã mất tích. Một tin nhắn gửi đến thông báo cô bé bị bắt cóc và đòi gia đình trả tiền chuộc. Chồng của Laura từ Nam Mỹ bay sang để giải quyết tình hình.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Mọi Người Đều Biết những tình tiết bí ẩn liệu có lời giải đáp?

 Everybody Knows (2018) là một sự kết hợp đặc biệt giữa 3 nền điện ảnh Tây Ban NhaPhápÝ, trong bộ phim có rất nhiều các tình tiết Bí ẩnGiật gânHình sựTâm lý khiến cho người xem không thể rời mắt khỏi màn hình, chính điều này cũng đã đem đến cho bộ phim một sự thành công rất đáng mong đợi.

 Laura (Penélope Cruz) sống cùng chồng là Alejandro (Ricardo Darín) ở Argentina. Nhân dịp đám cưới em gái, cô đưa hai con về ngôi làng quê hương ở Tây Ban Nha. Laura gặp lại người tình cũ là Paco (Javier Bardem) – hiện là chủ một vườn nho. 

 Trong đám cưới, Laura phát hiện ra cô con gái 16 tuổi của mình đã mất tích. Một tin nhắn gửi đến thông báo cô bé bị bắt cóc và đòi gia đình trả tiền chuộc. Chồng của Laura từ Nam Mỹ bay sang để giải quyết tình hình. Liệu Laura có thể tìm lại đứa con bị bắt cóc? Hãy cùng Khoai TV theo dõi Moi Nguoi Deu Biet Vietsub nhé


Loading...

Mọi Người Đều Biết VietSub, Mọi Người Đều Biết thuyết minh, Mọi Người Đều Biết HD, Mọi Người Đều Biết, Mọi Người Đều Biết full/trọn bộ, Mọi Người Đều Biết phụ đề, Mọi Người Đều Biết trailer, Moi Nguoi Deu Biet VietSub, Moi Nguoi Deu Biet thuyet minh, Moi Nguoi Deu Biet HD, Moi Nguoi Deu Biet, Moi Nguoi Deu Biet full/tron bo, Moi Nguoi Deu Biet phu de, Moi Nguoi Deu Biet trailer Xem phim Everybody Knows , Everybody Knows , Everybody Knows VietSub, Everybody Knows Thuyết minh, Everybody Knows full HD, Everybody Knows bản đẹp, Everybody Knows trọn bộ, Everybody Knows phụ đề, Everybody Knows trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo