4.4 16
Escape Plan: The Extractors Escape Plan: The Extractors


Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu

Escape Plan: The Extractors (2019)

IMDb 4.7
(16 Voted) hd
Xem Phim

Phim Escape Plan 3: The Extractors (Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu) 2019 nói về con gái của một giám đốc công nghệ Hồng Kông bị mất tích có vẻ là một vụ bắt cóc đòi tiền chuộc thường lệ. Khi Breslin và phi hành đoàn của anh tìm hiểu sâu hơn, họ phát hiện ra thủ phạm là con trai loạn trí của một trong những kẻ thù cũ của họ, người cũng đã bắt cóc tình yêu của Breslin và giam cô trong nhà tù đồ sộ có tên là Devil's Station.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Escape Plan: The Extractors siêu phẩm hành động của diễn viên phim hành động nổi tiếng Sylvester Stallone

Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là một câu chuyện hoàn toàn mới. Lần này, chuyên gia an ninh Ray Breslin được thuê để giải cứu con gái của một nhà tài phiệt bị bắt cóc tại nhà tù bí ẩn mang tên Trạm Quỷ. Cộng sự của ông gồm có tay cung cấp vũ khí Trent và hacker Hush.

 

Sen Lo - bạn trai của con tin cũng bất ngờ xuất hiện và đồng hành cùng nhóm trong cuộc giải cứu. Tuy nhiên, khi họ bước vào Trạm Quỷ cũng là lúc họ rơi vào chiếc bẫy chết người.

Hãy cùng Khoai TV thưởng thức siêu phẩm hành động Ke Hoach Dao Tau 3 (2019) trong mùa hè này nhé!


Loading...

Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu VietSub, Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu thuyết minh, Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu HD, Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu, Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu full/trọn bộ, Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu phụ đề, Kế Hoạch Đào Tẩu 3: Giải Cứu trailer, Ke Hoach Dao Tau 3: Giai Cuu VietSub, Ke Hoach Dao Tau 3: Giai Cuu thuyet minh, Ke Hoach Dao Tau 3: Giai Cuu HD, Ke Hoach Dao Tau 3: Giai Cuu, Ke Hoach Dao Tau 3: Giai Cuu full/tron bo, Ke Hoach Dao Tau 3: Giai Cuu phu de, Ke Hoach Dao Tau 3: Giai Cuu trailer Xem phim Escape Plan: The Extractors, Escape Plan: The Extractors, Escape Plan: The Extractors VietSub, Escape Plan: The Extractors Thuyết minh, Escape Plan: The Extractors full HD, Escape Plan: The Extractors bản đẹp, Escape Plan: The Extractors trọn bộ, Escape Plan: The Extractors phụ đề, Escape Plan: The Extractors trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo