4.1 28
Dr. Stone: Season 1 Dr. Stone: Season 1


Dr. Stone: Season 1 (2019)

IMDb 9.5
(28 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: 22:00 Thứ Sáu hàng tuần (JST)

Dr. Stone: Trên thế giới bất ngờ xảy ra một đại dịch không rõ nguồn gốc khiến cả địa cầu hóa đá. Trải qua 3700 năm, Senkuu, một học sinh trung học thiên tài đam mê khoa học đã thoát ra khỏi lớp đá. Bạn của cậu, Taiju Ooki sau đó nửa năm, bằng nghị lực, tinh thần cùng tình yêu với cô bạn Yuzuriha chưa kịp thổ lộ cũng thoát ra. Hai người đã tìm và chế ra được hỗn hợp giúp cứu loài người khỏi đại dịch hóa đá kia và người đầu tiên họ muốn cứu là Yuzuriha. Nhưng chưa kịp cứu cô bạn, họ bị một bầy sư tử tấn công và để thoát khỏi đám sư tử, họ đã giải cứu Shishiou Tsukasa – người có sức khỏe nhất trường. Shishiou có kĩ năng, sức lực song suy nghĩ, lập trường của cậu lại trái ngược hoàn toàn với nhóm của Senkuu, vì thế cuối cùng họ đã tách nhau, thậm chí là đối đầu nhau. Vậy kế hoạch giải cứu cả loài người của Senkuu có được thực hiện?

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Dr.Stone phiên bản Anime liệu có còn hấp dẫn và được độc giả và các fan quan tâm ?

Dr.Stone là bộ  manga Nhật Bản nổi tiếng của Riichiro Inagaki nhờ sự quan tâm của độc giả, bộ manga này đã được chuyển thể thành Anime và sẽ được cập nhật sớm trên Khoai TV

Dr.Stone  là câu chuyện nói về tương lai, đó là một ngày định mệnh đối với tất cả nhân loại, khi đó xuất hiện một tia sáng kì lạ rọi xuống Trái Đất, khiến cho loài người bị hóa đá vĩnh viễn. Qua rất nhiều năm đã trôi qua, bông nhiên có một cậu bé tên là Taiju, cậu mới chỉ là một học sinh trung học, trong tiềm thức cậu đã đập vỡ được lớp đá quanh mình, để có thể bước ra thế giới bên ngoài, thoát được khỏi sự giam cầm đó.

Ngay sau khi thoát khỏi được lớp đá bao quanh mình hàng thiên niển kỉ, điều đầu tiên mà Taiju nhận thấy đó chính là trước mắt cậu là hàng loạt những pho tượng đá của tất cả người dân trên thế giới. Điều mà Taiju muốn thực hiện ngay lúc này đó chính là cứu thoát tất cả mọi người, tuy nhiên đó là việc làm rất khó nếu chỉ có một mình cậu, cũng chính lúc này một người bạn của Taiju tên là Senku xuất hiện, cậu ta là một người rất yêu thích khoa học, và từ đó họ đã cùng nhau lên kế hoạch chi tiết để có thể giải cứu nhân loại, liệu rằng đôi bạn này có thể làm lên được đại nghiệp, mời các bạn đón xem Dr.Stone Vietsub 2019  tại Khoai TV nhé !


Loading...

Dr. Stone: Season 1 VietSub, Dr. Stone: Season 1 thuyết minh, Dr. Stone: Season 1 HD, Dr. Stone: Season 1, Dr. Stone: Season 1 full/trọn bộ, Dr. Stone: Season 1 phụ đề, Dr. Stone: Season 1 trailer, Dr. Stone: Season 1 VietSub, Dr. Stone: Season 1 thuyet minh, Dr. Stone: Season 1 HD, Dr. Stone: Season 1, Dr. Stone: Season 1 full/tron bo, Dr. Stone: Season 1 phu de, Dr. Stone: Season 1 trailer Xem phim Dr. Stone: Season 1, Dr. Stone: Season 1, Dr. Stone: Season 1 VietSub, Dr. Stone: Season 1 Thuyết minh, Dr. Stone: Season 1 full HD, Dr. Stone: Season 1 bản đẹp, Dr. Stone: Season 1 trọn bộ, Dr. Stone: Season 1 phụ đề, Dr. Stone: Season 1 trailer

Dr. Stone: Season 1 eps 1, 2

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo