4.7 15
Dark Season 2 (Đêm Lặng Phần 2) Dark Season 2 (Đêm Lặng Phần 2)


Đêm Lặng Phần 2

Dark Season 2 (2019)

IMDb 8.8
(15 Voted) hd
Xem Phim

Bộ phim lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ giữa nước Đức, nơi những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ liên tục diễn ra, và sự biến mất của 2 đứa trẻ trong một gia đình 4 người đã khiến cư dân nơi đây đặt dấu hỏi giữa vụ án này với những sự việc kỳ bí kia.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Đêm Lặng Phần 2 Dark Season 2 (2019) đi tìm sự thật giữa màn đêm

Với thành công rực rỡ của phần 1, loạt phim Dark đã được ví như một sự kết hợp hoàn hỏa của "13 Reasons Why" và "Stranger Thing"  , Đêm Lặng Phần 2 Dark Season 2 (2019) hứa hẹn sẽ một lần nữa trở thành điểm nhấn cho dòng phim Bí ẩnGiật gânHình sựKhoa học viễn tưởngTâm lý cuốn hút của Netflix.

Bộ phim xảy ra tại một thị trấn nhỏ tên Winden của Đức. Một vùng đất yên tĩnh và lạnh lẽo, khiến cho không gian u ám và người xem cảm thấy, những nhân vật sống tại đây mong muốn thoát ra khỏi cuộc sống này. Nhân vật chính của chúng ta là cậu thiếu niên tên Jonas Kahnwald với nỗi ám ảnh của người cha tự tử và từ nhiều manh mối ông để lại, dần được hé lộ về một bí mật trong rừng....

Với 8 tập phim đầy kịch tính, những nhân vật cùng sự kiện mới xuất hiện theo dòng thời gian và sự tham gia của những diễn viên xuất sắc như : Sylvester Groth, Winfried Glatzeder, Sandra Borgmann. Đêm Lặng Phần 2 Dark Season 2 (2019) hd vietsub sẽ là một sự món quà tuyệt vời mà Khoai TV có thể gửi đến bạn trong mùa hè 2019.


Loading...

Đêm Lặng Phần 2 VietSub, Đêm Lặng Phần 2 thuyết minh, Đêm Lặng Phần 2 HD, Đêm Lặng Phần 2, Đêm Lặng Phần 2 full/trọn bộ, Đêm Lặng Phần 2 phụ đề, Đêm Lặng Phần 2 trailer, Dem Lang Phan 2 VietSub, Dem Lang Phan 2 thuyet minh, Dem Lang Phan 2 HD, Dem Lang Phan 2, Dem Lang Phan 2 full/tron bo, Dem Lang Phan 2 phu de, Dem Lang Phan 2 trailer Xem phim Dark Season 2 , Dark Season 2 , Dark Season 2 VietSub, Dark Season 2 Thuyết minh, Dark Season 2 full HD, Dark Season 2 bản đẹp, Dark Season 2 trọn bộ, Dark Season 2 phụ đề, Dark Season 2 trailer

Đêm Lặng Phần 2 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 Dark Season 2 eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo