4.1 21
Đại Tống Thiếu Niên Chí (Young Blood) Đại Tống Thiếu Niên Chí (Young Blood)


Đại Tống Thiếu Niên Chí

Young Blood (2019)

IMDb N/A
(21 Voted) hd
Xem Phim

Đại Tống Thiếu Niên Chí : Trong thời đại Qingli, các vấn đề rắc rối bên dưới sự thịnh vượng và ổn định của triều đại Bắc Tống. Các chế độ ly khai được bí mật hoạt động tại thủ đô Dongjing, theo dõi các vấn đề bí mật của Quân đội Song. Để tránh chiến tranh và bảo vệ hòa bình giữa người dân, Northern Song sử dụng tên "Mi Ge" (Secret Cabinet) để huấn luyện các điệp viên trẻ.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Đại Tống Thiếu Niên Chí Chính Thức Ấn Định Ngày Ra Mắt

Bộ phim trung quốc cổ trang Young Blood - Đại Tống Thiếu Niên Chí được người hâm mộ và khán giả cực kỳ chú ý với sự tham gia của hai diễn viên trẻ cực kỳ tài năng: Trương Tấn Thành và Tô Hiểu Đồng. 

Đại Tống Thiếu Niên Chí
Đại Tống Thiếu Niên Chí

Nội dung bộ phim Đại Tống Thiếu Niên Chí xảy ra trong thời kỳ Qingli, các vấn đề rắc rối bên dưới sự thịnh vượng và ổn định của triều đại Bắc Tống. Các chế độ ly khai được bí mật hoạt động tại thủ đô Dongjing, theo dõi các vấn đề bí mật của Quân đội Song. Để tránh chiến tranh và bảo vệ hòa bình cho người dân, Northern Song sử dụng tên "Mi Ge" để huấn luyện các điệp viên trẻ. Cùng đón xem Dai Tong Thieu Nien Chi để theo dõi những gì sẽ xảy ra với những người họ nhé. 

Phim Young Blood 2018
Young Blood

Khi bước vào trường lần đầu tiên, mỗi người một tính cách và họ hành động sống theo bản năng tạo ra một mớ hỗn độn xung quanh và gây đau đầu cho giáo viên. Sau khi trải qua một loạt các nhiệm vụ giữa sự sống và cái chết, các chàng trai và cô gái ngây thơ dần dần trưởng thành và hình thành mối liên kết với nhau, cống hiến, cùng nhau hợp sức bảo vệ hòa bình và hoàn thành các nhiệm vụ. 

Cùng Khoai TV đón xem phim Đại Tống Thiếu Niên Chí từ ngày 22/10 nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Đừng quên để lại bình luận, like và chia sẻ để cùng đóng góp ý kiến về bộ phim nhé. 


Loading...

Đại Tống Thiếu Niên Chí VietSub, Đại Tống Thiếu Niên Chí thuyết minh, Đại Tống Thiếu Niên Chí HD, Đại Tống Thiếu Niên Chí , Đại Tống Thiếu Niên Chí full/trọn bộ, Đại Tống Thiếu Niên Chí phụ đề, Đại Tống Thiếu Niên Chí trailer, Dai Tong Thieu Nien Chi VietSub, Dai Tong Thieu Nien Chi thuyet minh, Dai Tong Thieu Nien Chi HD, Dai Tong Thieu Nien Chi , Dai Tong Thieu Nien Chi full/tron bo, Dai Tong Thieu Nien Chi phu de, Dai Tong Thieu Nien Chi trailer Xem phim Young Blood, Young Blood, Young Blood VietSub, Young Blood Thuyết minh, Young Blood full HD, Young Blood bản đẹp, Young Blood trọn bộ, Young Blood phụ đề, Young Blood trailer

Đại Tống Thiếu Niên Chí tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29 Young Blood eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo