4.6 15
Bạn Trai Đích Thực Của Tôi (My Absolute Boyfriend) Bạn Trai Đích Thực Của Tôi (My Absolute Boyfriend)


Bạn Trai Đích Thực Của Tôi

My Absolute Boyfriend (2019)

IMDb N/A
(15 Voted) hd
Xem Phim

• Lịch chiếu: Thứ Ba, Thứ Tư Hàng tuần trên SBS

Phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi - My Absolute Boyfriend 2019: Da Da làm việc như một nghệ sĩ trang điểm hiệu ứng đặc biệt. Vì những vấp ngã trong tình yêu đã khiến trái tim đóng băng, không còn muốn mở lòng với bất kì ai. Nhưng tình cờ cô là người được lựa chọn sở hữu robot bạn trai mang tên Young Goo có thân hình 6 múi và tính cách trên mức hoàn hảo. Ma Wang Joon là một ngôi sao hàng đầu vô tình phải lòng Da Da, hứa hẹn sẽ tạo nên một chuyện tình tay ba với chàng robot.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi 2019 chuyển thể từ phim nhật Zettai Kareshi

Vào giữa tháng 5 này, điện ảnh xứ kim chi cho ra mắt hàng loạt phim truyền hình mới vô cùng hấp dẫn. Điểm đặc biệt là các bộ phim này có sự tham gia của dàn sao hạng A hàng đầu hàn quốc hiện nay. Và bộ phim mang tên Bạn Trai Đích Thực Của Tôi ( tên tiếng anh: My Absolute Boyfriend ) của đạo diễn Jung Jung Hwa cũng chính thức ra mắt trong tháng này. Đây là dự án phim hài, tình cảm với nội dung dựa trên bộ phim nhật bản Zettai Kareshi. Phim có sự tham gia của dàn sao với những gương mặt như Yeo Jin-Goo, Bang Min-Ah, Hong Seo-Young, Hong Jong-Hyun, Choi Sung-Won.

Bạn Trai Đích Thực Của Tôi
Bang Min Ah trong Bạn Trai Đích Thực Của Tôi

Dựa trên truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Watase Yuu, Absolute boyfriend là phim hài lãng mạn xoay quanh một cô gái trở nên sắt đá sau khi bị tổn thương trong tình yêu. Cô vướng vào chuyện tình tay ba với một chàng robot được thiết kế trở thành người bạn trai hoàn hảo của cô ấy và một nghệ sĩ nổi tiếng.

Công ty sản xuất Phim Bạn Trai Đích Thực Của Tôi là Apollo pictures đã thông báo rằng Yeo Jin GooMinah của GIrl’s day đã xác nhận vào vai chính cho phim, Bang Min Ah sẽ vào vai một nghệ sĩ hóa trang có tên Uhm Da Da, vai diễn trước đó được giao cho Song Ji Hyo. Yeo Jin Goo sẽ vào vai Young Goo, người bạn trai robot hoàn hảo của Da Da.

My Absolute Boyfriend có nội dung được xây dựng từ những tên tuổi hàng đầu

My Absolute Boyfriend
My Absolute Boyfriend 2019

Bộ phim hàn quốc Romcom King do đạo diễn Jung Jung Hwa của Flower boy next door (Mỹ nam nhà bên) chỉ đạo và do biên kịch Yang Hyuk Moon của Mirror of the witch chắp bút. Hứa hẹn sẽ là một dự án tình cảm cực kỳ thành công và đáng xem hàng đầu giữ năm 2019. 

Cùng Khoai TV đón xem phim ban trai dich thuc cua toi vietsub với trọn bộ. Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !


Loading...

Bạn Trai Đích Thực Của Tôi VietSub, Bạn Trai Đích Thực Của Tôi thuyết minh, Bạn Trai Đích Thực Của Tôi HD, Bạn Trai Đích Thực Của Tôi, Bạn Trai Đích Thực Của Tôi full/trọn bộ, Bạn Trai Đích Thực Của Tôi phụ đề, Bạn Trai Đích Thực Của Tôi trailer, Ban Trai Dich Thuc Cua Toi VietSub, Ban Trai Dich Thuc Cua Toi thuyet minh, Ban Trai Dich Thuc Cua Toi HD, Ban Trai Dich Thuc Cua Toi, Ban Trai Dich Thuc Cua Toi full/tron bo, Ban Trai Dich Thuc Cua Toi phu de, Ban Trai Dich Thuc Cua Toi trailer Xem phim My Absolute Boyfriend, My Absolute Boyfriend, My Absolute Boyfriend VietSub, My Absolute Boyfriend Thuyết minh, My Absolute Boyfriend full HD, My Absolute Boyfriend bản đẹp, My Absolute Boyfriend trọn bộ, My Absolute Boyfriend phụ đề, My Absolute Boyfriend trailer

Bạn Trai Đích Thực Của Tôi tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18 My Absolute Boyfriend eps 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo