4.1 42
Avengers 4: Infinity War - Part II (Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Cuộc Chiến Vô Cực Phần 2) Avengers 4: Infinity War - Part II (Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Cuộc Chiến Vô Cực Phần 2)


Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết

Avengers 4: Endgame (2019)

IMDb 9.2
(42 Voted) sd
Xem Phim Xem Trailer

Avengers 4 Endgame (Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 Hồi Kết) không phải là phần 2 của phim Avengers Infinity War, nhưng chắc chắn nó sẽ liên quan đến trận chiến cuối cùng này, không những thế, Avengers 4 có thể là phần phim tháo gỡ nút thắt cuối cùng cho hơn 20 bộ phim và 10 năm của đế chế Avengers lừng lẫy.

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 Hồi Kết liệu có thể giành chiến thắng trước Thanos

Avengers 3: Infinity war khép lại với nhiều câu hỏi mở mang đến cho khán giả về tương lai của các avengers trong MCU. Dựa vào những căn cứ về hợp đồng của diễn viên với MCU rất nhiều FAN Marvel đã dự đoán được cái kết và số phận của những nhân vật như Doctor Strange, thần sấn Thor ... nhưng tất cả chỉ là dự đoán mang tính chất cá nhân còn trên thực tế khán giả vẫn đang chờ đợi Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 Hồi Kết ( tên tiếng anh: Avengers 4: Endgamesẽ ra mắt vào hè năm 2019.

Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 Hồi Kết
Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 Hồi Kết

Trước khi bộ phim được ra mắt chính thức, các bạn hãy cùng KhoaiTV review qua về nội dung và diễn biến tiếp theo trong phần 4 nhé.

AVENGERS 4 ENDGAME SẼ LIÊN QUAN CHỦ YẾU ĐẾN THỜI GIAN

Avengers 4 Endgame
Avengers 4 Endgame

Không nói đến thời gian các bạn chờ đợi Avengers 4 Tàn Cuộc sẽ ra mắt vào ngày bao nhiêu, cuối năm 2018 hay giữa năm 2019. Biet Doi Sieu Anh Hung 4 sẽ liên quan đến chuyến du hành thời gian trở về quá khứ của những Avengers nhằm ngăn chặn Thanos từ những thông tin mà Avengers 3 cung cấp cũng như chiếc máy thời gian mà Iron Man đã chế tạo hay viên đá thời gian được nắm giữ bởi Doctor Strange.

Nhưng vấn đề quan trọng mà là Thanos là thời điểm hiện tại quá khó để đánh bại cho dù người hâm mộ cũng như các fan của MCU có thể nhận ra cuộc chiến vô cực phần 2 sẽ có thêm sự xuất hiện của Captain Marvel một nữ siêu chiến binh mạnh nhất từ trước đến giờ nhưng điều này có thể được dự đoán là không khả thi vì chỉ một sai sót của MCU có thể dẫn đến sự hủy diệt nửa còn lại của trái đất. Việc chiến đấu với một con quái vật còn non nớt so với một con quái vật đã thành tinh thì việc nào sẽ dễ dàng hơn.

XUYÊN KHÔNG VỀ QUÁ KHỨ CÓ THỂ HỒI SINH NHỮNG AVENGERS ĐÃ CHẾT

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4

Chúng ta đều đã biết những siêu anh hùng đã hy sinh trong Avengers 3: Infinity War đều sẽ vẫn trở lại trong Avengers 4 bằng phương pháp du hành thời gian.

Các diễn viên Chris Pratt, Pom Klementieff và Dave Bautista (Star-Lord/Peter Quill, Mantis và Drax) đều khẳng định sẽ trở lại trong Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4 Hồi Kết và Guardians Of The Galaxy Vol. 3. Tom Holland thì vẫn đang chuẩn bị quay phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming 2, và rõ ràng, Black Panther thành công vang dội thế kia chắc chắn sẽ có tiếp phần hai.

CỐ GẮNG GIÀNH ĐƯỢC NHỮNG VIÊN ĐÁ TRƯỚC THANOS

Avengers End Game
Thanos quá mạnh trong Endgame

Lại thêm một giả thuyết được đặt ra ở Avengers 4 Hoi Ket, đó là: Liệu các siêu anh hùng có dùng việc du hành thời gian để giành lại những Viên Đá Vô Cực trước khi chúng đến tay Thanos không? Trong Avengers 3 Infinity War, vẫn còn xuất hiện một chiếc Găng Tay Vô Cực nữa ở Nidavellir nhưng Thor và Eitri không hề đề cập gì đến chi tiết này.

Nếu nhóm Avengers muốn sử dụng Viên Đá Vô Cực để hóa giải những gì Thanos đã gây ra thì chiếc Găng Tay Vô Cực thứ hai này sẽ là giải pháp phù hợp nhất ở đây.

Phần đông khán giả đã nhận ra một chi tiết đặc biệt ở phần 3 là toàn bộ siêu anh hùng đời đầu bao gồm Hulk, Iron Man, Captain America, Thor, Black Widow không thuộc nửa dân số bị tiêu diệt.

Giám đốc Marvel Studios chia sẻ: "Khán giả có thể dễ dàng nhận ra biệt đội siêu anh hùng đầu tiên đều sống sót. Chúng tôi đã lên kế hoạch cả 10 năm. Sắp tới, Phim Avengers 4 Endgame sẽ là cái kết của hành trình này". Các bạn xem Trailler của phim và cùng đưa ra những dự đoán và phân tích riêng cho mình nhé!

Đó chỉ là dự đoán nhưng cơ sở của nó khá chắc chắn, còn diễn biến như thế nào của bộ phim marvel mới này thì chúng ta chỉ còn cách chờ MCU phát hành vào 24/4/2019 nhé cả nhà!

Quý khán giả có thể đón xem phim biệt đội siêu anh hùng 4 vietsub cùng với Avengers 4 bản cam chất lượng HD tại Khoai TV sớm nhất ngay khi phim vừa phát hành. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi !


Loading...

Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết VietSub, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết thuyết minh, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết HD, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết full/trọn bộ, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết phụ đề, Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết trailer, Biet Doi Sieu Anh Hung 4: Hoi Ket VietSub, Biet Doi Sieu Anh Hung 4: Hoi Ket thuyet minh, Biet Doi Sieu Anh Hung 4: Hoi Ket HD, Biet Doi Sieu Anh Hung 4: Hoi Ket, Biet Doi Sieu Anh Hung 4: Hoi Ket full/tron bo, Biet Doi Sieu Anh Hung 4: Hoi Ket phu de, Biet Doi Sieu Anh Hung 4: Hoi Ket trailer Xem phim Avengers 4: Endgame , Avengers 4: Endgame , Avengers 4: Endgame VietSub, Avengers 4: Endgame Thuyết minh, Avengers 4: Endgame full HD, Avengers 4: Endgame bản đẹp, Avengers 4: Endgame trọn bộ, Avengers 4: Endgame phụ đề, Avengers 4: Endgame trailer

Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo
Ẩn quảng cáo Hiện quảng cáo